Hướng dẫn đặt phòng

Sau đây là hướng dẫn chi tiết Quý khách đặt phòng khách sạn theo từng bước trên website Gotrip.vn. Nếu quý khách cần trợ giúp đặt phòng, xin vui lòng liên hệ chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Bước 1: Tìm kiếm khách sạn

Quý khách truy cập vào trang chủ Gotrip.vn để sử dụng công cụ tìm kiếm khách sạn cần đặt phòng.

step1

 

Bước 2: Đặt phòng khách sạn

Sau khi Tìm được khách sạn và phòng đúng nhu cầu Quý khách tiến hành bước chọn số lượng phòng và đặt phòng ( Quý khách nên đọc kỹ thông tin Chính sách trẻ em, giường phụ trước khi kiểm tra phòng trống.) Tất cả giá phòng trên website Gotrip luo bao gồm Thuế và phí dịch vụ

step2

 

Bước 3: Thông tin phòng và liên hệ chi tiết.

Quý khách kiểm tra thông tin phòng đã đặt qua bảng thống kê (Chọn thêm giường phụ, Loại giường, Số lượng người lớn, Trẻ em) và nhập đầy đủ thông tin liên hệ. Quý khách nên ghi chú cả độ tuổi trẻ em (nếu có) trong mục ghi chú.

step3

step4

 

Bước 4: Hoàn thành đặt phòng

Quý khách đã đặt phòng thành công. Chúng tôi đang đặt phòng cho quý khách và liên hệ với quý khách sớm nhất trong vòng 1-3h làm việc. Mọi thông tin đặt phòng sẽ được gửi tới email của quý khách, vui lòng kiểm tra email để biết chi tiết. ( Nếu không tìm thấy email thông báo trong hộp thư đến, quý khách vui lòng kiểm tra hộp thư spam )

step5

 

Trong quá trình đặt phòng khách sạn, nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua nick chat, điện thoại với bộ phận hỗ trợ đặt phòng Gotrip ngay trên website.

Chúc bạn đặt phòng thành công!