Giới thiệu về Gotrip.vn

gioithieugotrip

Gotrip.vn được phát triển năm 2013 bởi Công ty cổ phần du lịch và thương mại Hải Đăng - POSTUM TRAVEL. Là một đại lý du lịch với gần 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ du lịch, một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Lữ hành Quốc tế và Nội địa. Luôn xem uy tín và chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng.

Mạng đặt phòng khách sạn Gotrip.vn

là website cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, cam kết đảm bảo giá tốt nhất, uy tín nhất ở bất kỳ thời điểm nào trong năm cho những khách sạn từ nhỏ đến các resorts sang trọng nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Việt nam.

Với mục tiêu và phương châm hoạt động trở thành Hệ thống Đặt phòng trực tuyến tin cậy nhất tại Việt Nam nên dịch vụ của Gotrip sẽ luôn thiên về sự tiện lợi cho khách hàng và đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt và cạnh tranh nhất.

Dịch vụ và lợi ích của khách hàng khi sử dụng Gotrip.vn

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn & resort giá tốt nhất, tin cậy nhất.
  • Dễ dàng tìm kiếm, so sánh, lựa chọn khách sạn có vị trí, dịch vụ phù hợp bằng các tiện ích của website.
  • Nhiều khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá đa dạng quanh năm.
  • KHÔNG phí đặt phòng, KHÔNG chi phí ẩn (quý khách chỉ cần đọc chi tiết các thông tin của khách sạn trên website và thanh toán con số trên Email xác nhận đặt phòng).
  • Dịch vụ đặt phòng hoạt động 24x7, quý khách có thể thực hiện đặt phòng vào bất kỳ thời điểm nào.
  • Thanh toán đơn giản, tin cậy, uy tín.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ đặt phòng tin cậy với hệ thống khách sạn phong phú, đa dạng trải khắp cả đất nước. Đáp ứng nhu cầu tìm và đặt phòng cho khách du lịch đơn lẻ, doanh nhân đi công tác, đoàn hoặc gia đình đi nghỉ dưỡng một cách dễ dàng nhất, hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 17 Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng
Tel: (+84.4) 3 9454500/01 -6 2780078/79 / Fax: (+84.4)3 9454502
Email: postumtravel@vnn.vn